Chuyên trang cập nhập những thông tin mới nhất về sức khỏe

  • BKSK»
  • Lối sống »
  • Vận mệnh tổng quan 12 con giáp tháng Một năm 2016

Vận mệnh tổng quan 12 con giáp tháng Một năm 2016

10:43 AM | 04/01/2016

Trong tháng đầu tiên của năm mới này ai cũng tập trung sức lực làm việc để chuẩn bị cho tết Nguyên Đán sắp tới. Tất nhiên những vấn đề cần giải quyết cũng khá nhiều, ví như trong công việc, hay trong các mối quan hệ xã hội.

Năm Bính Thân 2016 là một năm còn tràn trề nhựa sống và những hoài bão ấp ủ với 12 con giáp. Trong tháng đầu tiên này các con giáp sẽ có những vận may nào đây?

Tuổi Tý:

Tháng 1 khá thuận lợi với tuổi Tý, chỉ cần làm theo kế hoạch đã đặt ra thì mọi việc cơ bản diễn ra khá ổn định. Thời điểm này cũng đang là thời kỳ phát triển mở rộng sự nghiệp, nguồn vốn và nhân tài đều đang chuẩn bị sẵn sàng, không cần phải quá vội vàng. Về tài vận, các khoản cần chi tiêu khá nhiều, cuối tháng còn cảm thấy túng thiếu, không nên bài bạc, không đầu tư tránh phá sản. Tình cảm bước vào thời kỳ ổn định, mức độ hiểu nhau cũng tăng lên rõ rệt. Tránh đi du lịch, đề phòng nguy hiểm về tàu xe.

Tuổi Sửu:

Tháng 1 là tháng đại cát khai xuân của tuổi Sửu, chỉ cần không tham lam, không lười biếng thì mọi sự khá thuận lợi. Về công việc, cơ hội nhiều, thời gian rảnh rỗi nên trau dồi thêm kiến thức, giữa tháng nguồn thu nhâp phụ gia tăng, thích hợp để đầu tư. Những người đã kết hôn thì tình cảm khá ổn định, những bạn đến tuổi lập gia đình sẽ có đính ước, hãy mở rộng tấm lòng và nắm bắt mối lương duyên này nhé. Tổng thể gia trạch bình an, ổn định, cần chú ý nhiều hơn đến đời sống tình cảm, tâm tư của bậc lớn tuổi trong nhà, đề phòng bệnh tật.

Tuổi Dần:

Khai xuân năm mới thì cũng là giai đoạn tuổi Dần phạm phải Thái Tuế nên vận thế cũng có chút thay đổi. Mọi việc tương đối ổn định, thi thoảng có chút vướng mắc, nếu có ý muốn kinh doanh thì về sau sẽ phát triển được. Về công việc, muốn chạy đua thăng tiến với người khác thì cũng cần kiên trì hơn, tránh vội vàng để rồi bị đánh bại. Tháng này không có thu nhập phụ, thu nhập ở mức ổn định, thu chi cần hợp lý. Về tình cảm, cuối tháng có ngày tốt, có thể gặp mặt ra mắt phụ huynh hai bên. Những người tuổi Dần có thói quen uống rượu thì nên hạn chế đi thì hơn do dễ bị cảm.

Tuổi Mão:

Mở đầu năm mới với tâm thế khá tốt, tuổi Mão có triển vọng mở mang cơ đồ. Kịp thời bước chân vào ngành nghề mới mà mình yêu thích thì có thể gặt hái được thành công, nếu nắm bắt đúng thời cơ then chốt thì có thể khai nghiệp mới. Nhưng cũng không nên đặt kỳ vọng quá cao vào những khoản thu nhập phụ. Về tình cảm, đôi bên thi thoảng có nảy sinh hiểu lầm, giải quyết luôn và ngay là biện pháp tốt nhất. Đầu tháng cần chú ý an toàn khi tham gia giao thông.

Tuổi Thìn:

Năm 2016 đối với tuổi Thìn mà nói thìlà một năm then chốt, mọi mặt đều sẵn sàng để phát triển. Đầu xuân năm mới vận thế khá tốt nhưng không vì thế mà tự mãn, mở rộng sự nghiệp cũng không nên quá nóng vội. Thu nhập phụ khá tốt, dễ chìm đắm vào bài bạc nên cần hạn chế kịp thời. Nam thanh nữ tú thì cũng chớm nở những tình cảm đầu tiên, chú ý yêu bằng tình cảm chứ đừng yêu bằng vẻ bề ngoài. Dễ mắc bệnh liên quan đến đường hô hấp, tránh đến những nơi có nguồn không khí ô nhiễm.

Tuổi Tỵ:

Tháng đầu năm này tuổi Tỵ không có nhiều lắm những dự định cho cả một năm. Bởi vậy cũng chẳng cần đánh cược với bản thân mình, có thể thứ sức vào các lĩnh vực như kinh doanh, giáo dục, ăn uống… Cần cẩn thận trong các kế hoạch, tiến hành tuần tự. Đầu năm có chút thu nhập ngoài nhưng có tiền lại sinh lắm tật nên dễ hoang phí. Về tình cảm, dễ nảy sinh tình cảm đa phương,nên cần có sự lựa chọn sớm nhất. Tránh đến những nơi đèo cao sông sâu, dễ bị thương.

Tuổi Ngọ:

Trong tháng đầu tiên này tuổi Ngọ có nhiều những kế hoạch, tuyên truyền mở rộng để tăng thêm lợi lộc. Đặc biệt là những người làm kinh doanh, bác sĩ hay những người đang lập nghiệp thì có thể tiến thêm một bậc. Cuối tháng có thể nảy sinh ý định từ chức. Nam nữ tuổi Ngọ chưa kết hôn thì nên đi du lịch nhiều hơn, có thể gặp được duyên tiền định. Muốn giảm cân thì cần hợp lý, đề phòng ảnh hưởng quá nhiều đến sứa khỏe. Chú ý vệ sinh ăn uống.

Tuổi Mùi:

Đối với người tuổi Mùi mà nói thì năm 2016 là năm đạt được khá nhiều sự may mắn. Thái Tuế tam hợp, lại thêm cát tinh Hồng Loan chiếu sáng, nên chuyện hôn nhân khá thuận. Có thể chọn thời điểm khai xuân này để tính chuyện thành gia lập thất. Sự chuyển biến thay đổi trong sự nghiệp không lớn, nhưng lại có những suy nghĩ mới hơn về chuyên môn của mình. Khẩu vị không tốt, không nên ăn nhiều đồ ăn vặt và vận động nhiều hơn.

Tuổi Thân:

Năm 2016 là năm bản mệnh của tuổi Thân nên gặp khá nhiều khó khăn, thời điểm khai xuân này cũng không được tốt lắm. Công việc đã chuẩn bị của thời gian trước thì hãy làm tốt đã, đầu năm không thuận để mở rộng sự nghiệp, thận trọng trong đầu tư. Về tình cảm, xung đột, tranh cãi xảy ra nhiều, thân thì gần nhưng tâm thì xa, dễ bị người khác đặt điều. Đầu năm không nên đi xa, cần chăm sóc chú ý hơn đến người già và trẻ nhỏ trong gia đình.

Tuổi Dậu:

Tháng đầu năm này tuổi Dậu có vẻ làm việc khá hấp tấp, thiếu kiên nhẫn, nhiều mặt còn chưa thật thành thạo. Không thích hợp để bàn chuyện sự nghiệp vào lúc này, chỉ có thể dựa vào những tích lũy trước đây, nhưng tất nhiên điều này cũng chỉ là tạm thời mà thôi. Tình cảm thì cũng như vậy, dục tốc thì bất đạt, nên cứ dần dần kiểu “mưa dầm thấm lâu” là tốt nhất. Tài vận thì có làm ắt có hưởng, có thể thích hợp để đầu tư. Đầu tháng hơi căng thẳng quá mức nên bị dễ mất ngủ.

Tuổi Tuất:

Tháng đầu năm vẫn là một cuộc sống khá ổn định của tuổi Tuất, với những người quyền cao, lương cao thì không hi vọng tăng thêm nữa, thu nhập phụ cũng không quá cao, tâm thái cực kỳ ổn định. Chỉ là tình cảm thì cần học thêm cách chịu đựng đối phương, không nên áp đặt những suy nghĩ của mình vào người khác. Cuối tháng có chuyện vui, thành viên mới trong gia đình được nhận chức. Cần chú ý lãng phí, tuyệt đối không lái xe khi say xỉn.

Tuổi Hợi:

Triển vọng mở rộng sự nghiệp trong tháng đầu năm này không lớn, mọi việc khá ổn định, không nên quá lao tâm khổ tứ. Thời gian rảnh rỗi nhiều hơn, có lợi cho việc ra nước ngoài học tập và công tác. TÌnh cảm vợ chồng đôi bên hòa thuận, có thêm những dự định mới. Những bạn còn độc thân thì trước khi biểu lộ tình cảm hay tính chuyện đính hôn thì hãy tìm hiểu nhiều hơn về gia cảnh của đối phương. Đạt được bằng lái xe, bằng sư phạm, bằng phóng viên... Chú ý những bệnh mãn tính.

Theo Khám phá

Đầu trang
ke toan tai chinh