Chuyên trang cập nhập những thông tin mới nhất về sức khỏe

  • BKSK»
  • Lối sống »
  • Cách chọn cây trồng, để bàn hợp mệnh sớm phát tài mua nhà tậu xe

Cách chọn cây trồng, để bàn hợp mệnh sớm phát tài mua nhà tậu xe

11:20 AM | 02/03/2016

Mọi người thường trồng cây để trang trí nhà cửa hoặc bàn làm việc nhưng bạn có biết ngoài tác dụng làm không gian sống và làm việc thêm thoải mái và sinh động, bạn cũng có thể cải thiện tài lộc và vận khí bằng cách trồng và bài trí cây cảnh hợp với mệnh của mình.

Người mệnh Kim hợp với màu trắng, bạc, màu vàng nên trồng các loại cây như: Kim Ngân, Kim Quế, Mễ Lan, Bách Hợp Vàng, Bạch Lan, Trà Phúc Kiến, Phát Tài, Sơn Trúc… với số lượng 4 hoặc 9 chậu.

Người mệnh Mộc hợp màu xanh nên chọn các loại cây thuộc họ Tùng, Trúc, cây Phát Tài, hoa Lan, Vạn Niên Thanh, Kim Tiền, Sâm Cảnh… với số lượng 3 hoặc 8 chậu.

Người mệnh Thủy hợp màu đen, xám và xanh da trời nên trồng 1 hoặc 6 chậu cây các loại như: Lan Hồ Điệp, Thủy Lục, Dương Xỉ, Liêm Hồ Đằng, Trúc Phú Quý, hoa Trà, Thường Xuân, Ngọc Kỳ Lân, Mẫu Tử, Đại Tướng Quân…

Người mệnh Hỏa để tăng tài vận thì nên trồng 2 hoặc 7 chậu cây trong nhà. Một số loại cây có thể tham khảo: hoa Giấy đỏ, hoa Son Môi, hoa Trà đỏ, cây Long Huyết, cây Văn Trúc, cây Ngũ Gia Bì, cây Thường Xuân, hoa Quế, cây Phát Tài…

Người mệnh Thổ có màu vàng là màu bản mệnh, nên trồng các loại cây: hoa Hàm Tiếu, hoa Mễ Lan, hoa Quế, cây Mẫu Tử, cây Thiên Tuế… số lượng là 5 đến 10 chậu nhé.

T.H

Đầu trang
công ty kế toán dịch vụ