Hỗn hợp với nước ép củ cải đường có thể tiêu diệt tế bào ung thư trong 42 ngày
8:00 AM | 09/03/2020
Rudolf Breuss đã dành cả cuộc đời để tìm cách chữa bệnh ung thư và cuối cùng vị nhân sĩ người Áo này đã thành công.
- Tập thể dục đã được chứng minh giúp phòng tránh được 13 bệnh ung thư
- 3 lý do vì sao một số người có khả năng chiến thắng ung thư?
- Kho dược liệu quý ngừa bệnh ung thư tốt không thể ngờ từ…vỏ trái cây
- Những ‘đối tượng’ có nguy cơ gây ra ung thư đang ‘ẩn nấp’ trong chính ngôi nhà của bạn
- Đừng để ung thư dạ dày giết chết cuộc đời bạn bởi những thói quen này
Biện pháp của Rudolf Breuss nằm ở chế độ ăn hằng ngày. Chỉ với 1 ly nước ép hỗn hợp dễ làm, ông đã giúp hơn 45.000 người bị ung thư và các bệnh nan y khác điều trị bệnh hiệu quả.
Dưới đây là cách tiêu diệt triệt để tế bào ung thư chỉ trong 42 ngày mà Thuốc dân gian hay tổng hợp lại:
Chuẩn bị:
- Củ cải đường hay còn gọi là củ dền (55%): 550g
- Cà rốt (20%): 200g
- Cần tây (20%): 200g
- Khoai tây (3%): 3g
- Củ cải trắng (2%): 2g
Thực hiện:
- Gọt vỏ, rửa sạch và cho vào máy xay sinh tố.
- Cho đến khi tất cả đã được xay nhuyễn thành một hỗn hợp đồng nhất thì đổ ra ly và thưởng thức.
- Uống hết một đợt thì tiếp tục làm một đợt mới khác.
Hiệu quả thu được:
- Ly nước trái cây đặc biệt này sẽ tăng cường hệ thống miễn dịch, làm sạch máu và cung cấp năng lượng cần thiết cho cơ thể. Điều quan trọng nhất hơn cả là nó đã được chứng minh có hiệu quả cực cao trong cuộc chiến chống lại các tế bào ung thư.
- Chế độ chỉ uống hỗn hợp 5 thành phần trên liên tục trong 42 ngày sẽ khiến các tế bào ung thư chết đói trong khi sức khỏe tổng thể của bạn lại được cải thiện triệt để.
Ghi chú:
- Nguyên liệu sử dụng phải là rau quả hữu cơ không nhiễm hóa chất.
- Nhớ không lạm dụng nó như mức tiêu thụ của các loại nước trái cây, chỉ uống nhiều như cơ thể đòi hỏi.
Lợi ích của củ cải đường hiếm người biết là gì?
Củ cải đường dồi dào chất chống ôxy hóa, C, B1, B2, vitamin B6, axit folic, pantothenic và các chất khoáng như kali, phốt pho, magiê, canxi, natri, sắt, kẽm. Màu đỏ trong củ cải đường hay củ dền đến từ chất betacyanins.
Nhiều nghiên cứu đã chứng minh củ cải đường được coi là một trong những loại rau tốt cho sức khỏe nhất và cực kỳ hiệu quả trong việc điều trị chống lại bệnh bạch cầu, ung thư. Bởi củ cải đường chứa nhiều ở betain - là loại axit amin có tính chất chống ung thư mạnh. Nhiều nhà nghiên cứu xác nhận rằng betaine khi hấp thụ vào cơ thể sẽ phá hủy các tế bào trong khối u. Thêm vào đó, nó còn là một chất chống viêm và chống ôxy hóa cực mạnh.
Đối với người khỏe mạnh, tiêu thụ củ cải đường sẽ tăng cường chức năng của gan và túi mật, ngăn ngừa táo bón, chữa chứng đau đầu, đau răng, kiết lỵ và những vấn đề về xương khớp, da dẻ, kinh nguyệt. Đặc biệt, củ cải đường cực kỳ có lợi cho phụ nữ mang thai vì nó chứa hàm lượng cao axit folic...
T.H
Nhiều vấn đề về sức khỏe nảy sinh từ cuộc sống thường ngày. Tìm hiểu ngay để tìm hiểu rõ nguyên nhân và cách phòng bệnh
Tìm hiểu ngay