Chuyên trang cập nhập những thông tin mới nhất về sức khỏe

Hai cách sử dụng gạo lứt tốt cho người viêm xương khớp

10:32 AM | 16/03/2016

Trong gạo lứt có chứa nhiều chất dinh dưỡng như: tinh bột, đạm, béo cùng các vitamin như B1, B2, B6 và các nguyên tố vi lượng như canxi, sắt, magiê, selen, glutathion (GSH), kali và natri.

Gạo lứt rang vàng, đun nước uống hàng ngày - là một trong số những bài thuốc quí, rất tốt cho những người bị các bệnh về xương khớp như: Thoái hóa cột sống, thoát vị đệm, xương bị gãy lâu bình phục…

Sử dụng gạo lứt rang như bữa ăn dặm trong ngày

Nồng độ sterolin và phytosterol cao trong bột gạo lứt rang rất hiệu quả trong việc kháng virut và kháng vi khuẩn, giúp tăng cao hệ miễn dịch cho cơ thể nhằm chống lại các bệnh thoái hóa, viêm thấp khớp cũng như chặn đứng hiện tượng lão suy sớm.

Ngoài ra, vitamin K trong bột gạo lứt rang có một vai trò hết sức quan trọng giúp chuyển vận canxi ra khỏi dòng máu và đưa canxi vào xương.

Uống trà gạo lứt rang hàng ngày

Trà gạo lứt và các trà thảo dược có tác dụng thanh lọc cơ thể, kháng viêm tốt cho người bị viêm khớp. Có thể uống thay nước hàng ngày. Mà nước cũng có tác dụng trong việc tái tạo sun giữa các khớp xương. Uống càng nhiều trong ngày mang lại hiệu quả rất tốt.

Tuy nhiên, trong quá trình chế biến có thể khiến gạo lức mất đi chất dinh dưỡng cần thiết cho xương khớp. Vậy nên, ngoài việc sử dụng gạo lức trong các bữa ăn hàng ngày, chúng ta có thể bổ sung thực phẩm chức năng tốt cho xương khớp như pms-FlexoMAX.

Sản phẩm có chứa nhiều dưỡng chất quý giá giúp giảm các triệu chứng của viêm khớp như Bromelain có trong nước ép dứa giúp chống viêm và giảm đau, Natri Chondroitin Sulfat giúp đẩy nhanh quá trình khoáng hóa và sửa chữa xương và Collagen Type II có trong pms-FlexoMAX là một thành phần quan trọng giúp định hình cấu trúc mô sụn, mà còn giúp sụn tăng độ bền, đàn hồi tốt, tăng tính dẻo dai.

có thể bạn quan tâm

Đầu trang
cong ty tu van thue