Chuyên trang cập nhập những thông tin mới nhất về sức khỏe

Giảm đau – chắc xương – trơn khớp cùng pms-FlexoMAX

10:42 AM | 13/07/2015

Vấn đề xương khớp từ lâu đã trở thành đề tài nóng trong điều trị và chăm sóc sức khoẻ, tuy nhiên, vấn đề này thực tế đang nóng hơn trong thời kì hiện nay – khi sự phát triển của xã hội tỉ lệ thuận với số người mắc các bệnh cơ – xương - khớp và tỉ lệ nghịch với độ tuổi của người mắc những bệnh này.

Thực phẩm chức năng bổ cơ - xương - khớp pms-FlexoMAX

Thực phẩm chức năng bổ cơ - xương - khớp pms-FlexoMAX

Theo đó, việc tìm ra giải pháp phòng ngừa và điều trị các bệnh cơ – xương – khớp cũng trở thành mối quan tâm rất lớn của cộng đồng. Và một trong số những giải pháp được các chuyên gia đánh giá là hiệu quả hàng đầu là sử dụng thuốc bổ cơ – xương – khớp pms-FlexoMAX, một sản phẩm của Công ty Cổ phần Dược phẩm IMEXPHARM bào chế với công nghệ hàng đầu của Canada.

Thành phần đặc biệt

Công thức bào chế của sản phẩm thuốc bổ cơ – xương – khớp pms-FlexoMAX được phối hợp từ 3 nhóm hoạt chất rất kinh điển:

Nhóm 1: Collagen type II, Hyaluronic acid, Ascorbic acid và Bromelain

Nhóm 2: Glucosamine Sulphate, Chondroitin Sulphate Sodium và MSM (MethylSulfonylMethane)

Nhóm 3: Boswellia Serrata Extract Gum, Salix alba extract (White willow bark extract), Gingiber officinale extract và Turmeric extract.

Ba nhóm hoạt chất này đã được chứng minh qua các nghiên cứu lâm sàng tại các nước tiên tiến trên thế giới như Hoà Kỳ, Canada, Anh, Đức,… và đã được cấp giấy phép lưu hành tại Hoa Kỳ, Canada, khu vực Nam Mỹ và rất nhiều nước trên thế giới.

Với sự kết hợp này, thuốc bổ cơ – xương – khớp pms-FlexoMAX được các chuyên gia đánh giá là một sự kết hợp logic và khoa học các phác đồ điệu trị khác nhau để tạo nên một tác dụng dược lý và tác dụng điều trị cao nhất, hiệu quả nhất đối với tất cả các bệnh về xương khớp mà thông thường các bác sĩ chuyên khoa về xương khớp phải phối hợp trong cùng 1 đơn thuốc.

Thiết kế với bộ kit nổi bật và tiện lợi

Đặc biệt, cấu trúc vỉ của thuốc bổ cơ – xương – khớp pms-FlexoMAX rất thích hợp với người cao tuổi. Vỉ của pms-FlexoMAX được thiết kế thành những kit (liều) với 3 viên với 3 tác dụng rõ rệt:

1 viên nang cứng có tác dụng giảm đau.

1 viên nang cứng có tác dụng chắc xương.

1 viên nén bao phim với tác dụng trơn khớp.

Đối với những người điều trị lớn tuổi, dễ quên thì với vỉ được thiết kế dạng kit này, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm uống đúng liều và đủ liều.

Mặt khác, với sự kết hợp khoa học như đã nói trên, thuốc bổ cơ – xương – khớp pms-FlexoMAX không những không gây ra tác dụng phụ mà còn hỗ trợ nhau nâng cao khả năng điều trị của cả ba viên trong cùng 1 liều.

Hiệu quả hơn mong đợi

Pms-FlexoMAX đặc biệt có công dụng trong việc giảm đau đối với các trường hơp viêm khớp cấp và mãn tính; hỗ trợ làm chậm các tiến trình thoái hoá xương khớp; hỗ trợ điều trị các trường hợp viêm xương khớp: viêm khớp dạng thấp, thoái hoá khớp và gout; giúp phòng ngừa các chứng bệnh về xương khớp.

Tuy là sản phẩm mới nhưng đã có rất nhiều bệnh nhân sử dụng và tin tưởng vào thực phẩm chức năng cơ – xương - khớp pms-FlexoMAX như một giải pháp hữu hiệu hàng đầu trong việc điều trị các căn bệnh liên quan đến cơ – xương – khớp phổ biến hiện nay.

Nguyễn Lâm

có thể bạn quan tâm

Đầu trang
công ty tư vấn kế toán