Chuyên trang cập nhập những thông tin mới nhất về sức khỏe

Mẹo chữa đau nửa đầu bằng muối

10:12 AM | 19/02/2016

Người bị chứng đau nửa đầu thường khó khăn trong việc tìm cách thoát khỏi những cơn đau khủng khiếp, triệu chứng có thể khiến bạn chẳng làm được gì cả ngày.

Tệ hơn là một số thể loại đau nửa đầu hay nhức tiền đình lại không thể được xoa dịu bằng thuốc giảm đau thông thường. Vâng! Có một cách khác khá hiệu nghiệm mà còn rất rẻ. Đó là muối.

Sử dụng muối để giảm nhanh cơn đau nửa đầu

Đau nửa đầu có thể biến một ngày của bạn thành thảm hoạ theo nghĩa đen. May mắn là có một cách khá thành công, và điều tuyệt vời là không phải dùng đến thuốc.hải sản nướng đá muối đỏ hết đau nửa đầu

Nếu bạn quyết định sử dụng muối giống tôi để ngưng ngay cơn đau nửa đầu thì có một số vấn đề cơ bản bạn nên biết.

Điều trước tiên: vì bạn sẽ sử dụng muối, nên hãy xử dụng loại muối tốt, đó là muối đá đỏ Hy Mã Lạp Sơn (Himalaya), được khoa học chứng minh vô cùng giàu có khoáng chất, nguyên tố và chất điện giải có lợi. Bạn có lẽ từng thấy người ta dùng loại đá muối này để nướng hải sản hay đặt trong phòng ngủ và spa thì đủ hiểu chúng tốt thế nào cho sức khỏe. Nếu chưa có sẵn loại muối này bạn có thể dùng muối hột (muối biển) thay thế.

Công dụng của muối đơn giản là giảm cường độ đau, làm hệ miễn dịch của chúng ta mạnh mẽ hơn bằng cách giúp cơ thể sản xuất 2 loại hormone thiết yếu giúp bạn chống căng thẳng (stress), đó là serotonin và melatonin, chúng góp phần làm êm dịu, thư giãn thần kinh và tạo một giấc ngủ êm ái vào ban đêm, serotonin cũng có tác dụng tăng cường năng lượng. Một lợi ích khác của muối là nó gia tăng sự hiện diện của kiềm và chất điện giải trong hệ thống cơ thể chúng ta bằng cách giữ mọi thứ cân bằng.

Quy trình sử dụng muối để chấm dứt cơn đau nửa đầu vô cùng dễ.

Chỉ cần vắt 1 quả chanh vào cái ly, cho 1 muỗng cà phê muối vào và sau đó uống, cực kỳ hiệu nghiệm!

Nếu chưa quen bạn có thể thử với lượng nhỏ hơn: chỉ nửa quả chanh và 1/2 muỗng cà phê muối. Tác dụng ngay cho hầu hết mọi người!chanh và muối hột giúp hết đau nửa đầu và đau tiền đình

Theo Sống Khỏe

có thể bạn quan tâm

Tiêu điểm

Chuyên đề

bksk
bksk

Bài viết quan tâm nhất

Bệnh thường gặp

Nhiều vấn đề về sức khỏe nảy sinh từ cuộc sống thường ngày. Tìm hiểu ngay để tìm hiểu rõ nguyên nhân và cách phòng bệnh

Tìm hiểu ngay
banner-ads
Đầu trang
kế toán dịch vụ vận tải