Chuyên trang cập nhập những thông tin mới nhất về sức khỏe

Top trái cây cực tốt cho mắt

4:44 PM | 22/03/2016

Đôi mắt chúng ta đang gánh chịu những tổn thương từ môi trường và từ chính chúng ta hằng ngày, tuy nhiên, chúng ta có thể bảo vệ và “tẩm bổ” cho đôi mắt bằng những loại trái cây hết sức quen thuộc sau đây:

Chôm chôm

Loại quả quen thuộc này có nguồn gốc từ người Maya và hiện nay được trồng nhiều ở khu vực đồng bằng sông Cửu Long nước ta. Tuy phổ biến trên thị trường song ít người biết chôm chôm rất tốt cho mắt của chúng ta bởi rất giàu vitamin C và sắc tố thực vật chống oxy hoá, đồng thời chống viêm. Những dưỡng chất này không chỉ giúp sáng mắt mà còn bảo vệ mắt bởi các gốc tự do

Na (Mãng cầu xiêm)

Na chứa rất nhiều vitamin C, B và nguyên tố Kali. Do làm giảm các chất lỏng dư thừa dưới da, Kali được đánh giá là giúp cho bọng mắt không xuất hiện, khiến đôi mắt đẹp hơn trông thấy.

Mít

Hàm lượng vitamin C trong mít có thể giúp giảm nguy cơ gây đục thuỷ tinh thể và đặc biệt là thoái hoá điểm vàng. Tuy nhiên, do tính nóng, chúng ta chỉ nên ăn ở mức độ vừa phải.

Thanh long

Thanh long không chỉ mát mà còn giàu vitamin C giúp nuôi dưỡng mắt hiệu quả mà còn có khả năng bảo vệ vùng giác mạc của bạn.

Măng cụt

Măng cụt được các nhà khoa học chỉ ra rằng, nguồn vitamin nhóm B trong loại quả này có tác dụng làm giảm thiểu nguy cơ bị thoái hoá điểm vàng ở nữ giới.

Phật thủ

Cũng như những loại quả giàu vitamin C khác, phật thủ có khả năng bảo vệ mắt, đặc biệt giúp bảo vệ các mao mạch tinh tế của võng mạc.

Thực phẩm chức năng pms-SuperMaxGO là một liệu pháp khoa học giúp hỗ trợ điều trị các bệnh về mắt một cách hữu hiệu, giúp cung cấp các vitamin và các dưỡng chất thiết yếu cho sức khoẻ của mắt, đặc biệt là Lutein và Zeaxanthin, Natri chondroitin Sulfat, Superberry extract ngăn ngừa tiến trình lão hoá mắt và tăng cường thị lực.

có thể bạn quan tâm

Đầu trang
dich vu tron goi