Chuyên trang cập nhập những thông tin mới nhất về sức khỏe

Pms-SuperMaxGo- giải pháp cho đôi mắt sáng khỏe và tinh thông

1:42 PM | 20/07/2015

Cuộc sống hiện đại khiến cho đôi mắt của chúng ta “bận rộn” hơn rất nhiều, mắt phải hoạt động liên tục cho nhu cầu làm việc cũng như giải trí… Trong khi đó, không phải ai cũng có thói quen chăm sóc đôi mắt đúng cách và kịp thời để đôi mắt được nghỉ ngơi và “bảo dưỡng”.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Thực phẩm chức năng thuốc bổ mắt pms-SuperMaxGO được coi là một trong những giải pháp toàn diện chống lại việc lão hóa của mắt giúp chúng ta duy trì sự trẻ trung hấp dẫn của đôi mắt lâu hơn. Đây là sản phẩm uy tín của nhà sản xuất và phân phối Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm.

Thực phẩm chức năng pms-SuperMaxGo giúp cung cấp các vitamin và dưỡng chất thiết yếu cho sức khỏe mắt, ngăn ngừa tiến trình lão hóa mắt, tăng cường thị lực và hỗ trợ điều trị các chứng bệnh về mắt.

Trong một viên pms-SuperMaxGo gồm:

+ Lutein và Zeaxanthin: còn được gọi là carotenoid võng mạc, và là carotenoid duy nhất được tìm thấy ở võng mạc và trong mắt, tham gia vào việc cấu tạo điểm vàng của võng mạc. Cơ thể con người không tự tổng hợp được Lutein và Zeaxanthin mà phải hấp thu từ nguồn thực phẩm bên ngoài.

+ Vitamin A: là một trong bốn vitamin tan trong dầu rất cần cho thị giác, đồng thời tham gia vào cơ chế nhìn ở võng mạc của mắt.

+ Natri Chondroitin Sulfat: được chiết xuất từ sụn vi cá mập thiên nhiên, là một hoạt chất thiên nhiên có tác dụng giúp giác mạc và thủy tinh thể giữ được độ trong suốt, làm tăng tính đàn hồi của thấu kính và thể mi khi mắt điều tiết.

+ Superberry extract: hỗn hợp của nhiều loại quả berry có tác dụng chống oxy hóa, làm tăng cường tuần hoàn máu trong tuần hoàn thị giác.

+ Ngoài ra còn có Vitamin E, Vitamin B2, Kẽm Gluconat, Selenium…

- Những lợi ích mà PMS-SuperMaxGo mang lại cho bạn:

+ Bổ sung các chất có ích cho thị giác và tác dụng tăng cường thị lực.

+ Cung cấp các chất chống oxy hóa, làm giảm sự lão hóa ở tế bào mắt.

+ Giúp hỗ trợ trong việc điều trị các triệu chứng về mắt như: thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể, tăng nhãn áp.

+ Giúp hỗ trợ điều trị các chứng rối loạn thị giác như cận thị, mờ mắt, mỏi mắt, khô mắt.

Thực phẩm chức năng pms-SuperMaxGO phù hợp với người tiếp xúc thường xuyên với máy tính, sách báo; người có biểu hiện nhức mắt, mỏi mắt, mờ mắt, có dấu hiệu lão hóa, suy thoái mắt, quáng gà, suy giảm thị lực, thoái hóa điểm vàng.

Để pms-SuperMaxgo đạt được chất lượng tối ưu và mang đến hiệu quả cao cho người sử dụng, nhà sản xuất đã không ngại đầu tư cho sản phẩm bằng cách nhập nguyên liệu từ châu Âu, sản xuất theo đúng tiêu chuẩn, quy trình châu Âu. Có thể nói, pms-SuperMaxgo có chất lượng không khác gì các sản phẩm được nhập từ nước ngoài. Đây là điều tạo nên sự vượt trội cho pms- SuperMaxgo so với các sản phẩm tương tự được sản xuất tại Việt Nam.

Điểm đặc biệt là giá thành của pms-SuperMaxGO lại rất phù hợp với “túi tiền” của người tiêu dùng Việt so với chất lượng và hiệu quả tối ưu mà sản phẩm mang lại.

Hạ Uyên

có thể bạn quan tâm

Đầu trang
kế toán kinh doanh