Chuyên trang cập nhập những thông tin mới nhất về sức khỏe

“Bật mí” nguyên nhân những hiện tượng lạ khi “lên đỉnh”

1:56 PM | 16/09/2015

Bạn có tin một số người bị mù tạm thời khi “lên đỉnh” không? Sự thật là có. Bên cạnh đó, còn nhiều hiện tượng khác có thể bạn chưa từng nghe.

“Lên” xong là khóc?

Nếu bạn quan niệm chỉ có phụ nữ mới khóc sau khi lên đỉnh. Thực ra, việc đàn ông chảy nước mắt khi lên đến “đỉnh sung sướng” cũng là một điều hoàn toàn bình thường. Điều này chứng tỏ rằng kĩ thuật trong phòng the của bạn rất giỏi mà thôi, và các đấng mày râu hay chị em không nên lo lắng nếu có thấy người ấy chảy nước mắt khóc khi vừa “lên đỉnh”.

Bị tạm thời khi vừa “lên đỉnh”

Nhiều người khi đạt tới “đỉnh” có hiện tượng mắt không nhìn thấy gì. Theo các bác sĩ khoa khoa mắt của bệnh viện Glostrup thuộc trường Đại học Copenhagen chẩn đoán, nguyên nhân là do việc “lên đỉnh” đã gây ra hiện tượng tắc mạnh hay co dãn mạch khiến cho mạch máu của mắt không lưu thông bình thường, dẫn đến chứng mù tạm thời.

Run chân khi “lên đỉnh”

Sau khi lên đỉnh, không chỉ riêng các chàng mà ngay cả các nàng cũng xuất hiện tình trạng “tim đập chân run”. Đơn giản là vì “cô bé” và “cậu bé” đang co thắt với cường độ nhanh và mãnh liệt, việc dừng đột ngột khiến cho các cơ bắp co rút, đặc biệt hai bắp chân sẽ xuất hiện hiện tượng bị run, nặng hơn có thể bị chuột rút.

Để khắc phục tình trạng trên, các bạn có thể thử thay đổi và trải nghiệm các tư thế “yêu” mới giúp các cơ không bị vận động quá sức như “yêu” đứng cũng là một ý tưởng hay đó chứ?

có thể bạn quan tâm

Đầu trang
dịch vụ tư vấn thuế